Những Ý Tưởng Trang Trí Tường Giúp Làm Mới Không Gian Của Bạn

Tìm kiếm ý tưởng trang trí tường để làm mới không gian của bạn ? Những bức tường trống đó chứa đầy những khả năng—và một vài bổ sung có thể khiến ngôi nhà giống như một ngôi nhà. Nếu bạn đã sẵn sàng biến những bức tường thô kệch đó thành những vật trung tâm đầy phong cách, hãy tiếp tục đọc. Bất kể phong cách của bạn là gì, chúng tôi có những thủ thuật có thể làm nổi bật bức tường của bạn và làm nổi bật cá tính cũng như gu thẩm mỹ của bạn. Cho dù bạn là một nhà sưu tập nghệ thuật, một người đam mê thiên nhiên hay một người yêu sách, các bức tường của bạn có thể được tùy chỉnh để bạn có thể được bao quanh bởi những thứ bạn yêu thích. Khám phá ý tưởng trang trí tường chắc chắn sẽ thêm phong cách cho ngôi nhà của bạn.

1. Sắp xếp một bức tường theo ý tưởng trang trí của mình

Không có gì thêm cá tính và màu sắc giống như một bức tường phòng trưng bày. Trưng bày một bộ sưu tập nghệ thuật hoặc ảnh chụp, hoặc thêm đồ treo tường và những thứ phù du khác. Chọn các khung hình đơn giản, gắn kết hoặc mang đến một loạt các biến thể trang trí công phu để kết hợp mọi thứ! Mẹo chuyên nghiệp: Mở rộng bức tường phòng trưng bày lên trần nhà để tạo ảo giác về một không gian rộng lớn hơn.

2. Kết hợp một bức tường điểm nhấn

Ngoài việc trưng bày các đồ vật trên tường, hãy nghĩ đến việc tự trang trí các bức tường. Hãy thử dùng màu sơn sáng và đậm để tạo điểm nhấn cho bức tường hoặc tạo hoa văn bằng giấy dán tường, giấy dán tường hoặc các kỹ thuật sơn trang trí khác. (Hãy nghĩ về việc biến đổi trần nhà của bạn khi bạn đang ở đó! Những điểm nhấn trang trí này có thể có tác động thậm chí còn lớn hơn trong một không gian nhỏ.

3.Trưng bày vải

Tranh thiên nhiên "Think Green"
Tranh thiên nhiên “Think Green”

Một tấm thảm hoặc treo tường có thể thêm điểm nhấn về màu sắc và hoa văn, cũng như tạo cảm giác mềm mại cho không gian trung tính. Xem xét đóng khung những chiếc khăn cổ điển hoặc hàng dệt đẹp khác. Phần thưởng: Đây là những bức tranh dễ di chuyển hơn nhiều so với những bức tranh đóng khung khi đến lúc chuyển đến ngôi nhà tiếp theo của bạn.

4. Vẽ một bức tranh tường

Một ý tưởng tranh trí tường đặc sắc. Bạn hãy thử tự tay vẽ lên bức tường của mình. Cho dù bạn sơn nó bằng tay hay làm bằng cánh nào nó cũng sẽ là họa tiết nổi bật trong căn nhà của bạnÝ tưởng trang trí tường

5. Gắn tivi của bạn

Những Ý Tưởng Trang Trí Tường

Một cách khác để có ý tưởng trang trí tường? Hay sử dụng Tivi của bạn. Thêm một màn hình phẳng vào tường của bạn có thể là một cách tuyệt vời để giải phóng không gian trên tủ phương tiện của bạn, làm nổi bật bức tường của bạn và cập nhật toàn bộ diện mạo cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn. Thêm vào đó, những chiếc TV như chiếc TV có tên thích hợp là “The Frame” được thiết kế để trông giống như tác phẩm nghệ thuật khi tắt. Với Samsung, bạn có thể đặt tivi ở chế độ môi trường xung quanh để hiển thị hình ảnh bạn chọn. Ý tưởng trang trí tường

Bạn đang cần tranh treo tường để trang trí phòng?

TrạmZ Decor là thương hiệu tranh treo tường uy tín và chất lượng tại Việt Nam với:

  • Dịch vụ trọn gói từ ý tưởng, thiết kế tới thành phẩm.
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc, miễn phí lắp đặt tại nhà và giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
  • Tư vấn 24/7, giao hàng nhanh chóng.
  • Hơn 1000 mẫu thiết kế tranh chất lượng cao và được cập nhật mỗi ngày

Inbox shop để được tư vấn và mua hàng!

Trạm Z Decor

🏠Địa chỉ: 38 Ng. 89 Đ. Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

📞Hotline:  0345 936 368

📧Email: tramzdecor@gmail.com

👉 Facebook: https://www.facebook.com/tramzdecorhome

Mua hàng: Tại đây

Ý tưởng trang trí tường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *