LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN GƯƠNG ĐÚNG CÁCH

LỰA CHỌN VÀ BẢO QUẢN GƯƠNG ĐÚNG CÁCH.Bất kì sản phẩm nào cũng sẽ mất đi vẻ đẹp ban đầu sau một thời gian sử dụng, gương cũng không ngoại lệ. Khi gương đã trở nên cũ thì khi soi cũng sẽ không còn rõ như trước, điều này vô cùng ảnh hưởng tới người sử dụng, cũng sẽ có người phải mất thêm chi phí để vệ sinh thậm chí là phải mua gương mới, vừa tốn kém lại mất thời gian. Vậy chúng ta hãy cùng điểm ra những yếu tố có tác động xấu đến gương để có những biện pháp phòng tránh phù hợp nhé!

I) NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GƯƠNG

1) Bụi bẩn

Trong không khí thì luôn có bụi bẩn, nó sẽ bám vào tất cả mọi nơi mà mắt thường ta khó có thể nhìn thấy, thậm chí ngày nào bạn cũng hít phải nó mà bạn không hề biết. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như mọi thứ xung quanh bạn.Nhưng thật đáng buồn là chúng ta cũng chẳng thể ngăn chặn hoàn toàn được. Vì vậy nên thường xuyên lau chùi, đừng để gương bị bám bụi quá lâu sẽ rất khó vệ sinh, thậm chí là không thể soi được nữa.

trước, điều này vô cùng ảnh hưởng tới người sử dụng, cũng sẽ có người phải mất thêm chi phí để vệ sinh thậm chí là phải mua gương mới, vừa tốn kém lại mất thời gian. Vậy chúng ta hãy cùng điểm ra những yếu tố có tác động xấu đến gương để có những biện pháp phòng tránh phù hợp nhé!

gương decor
             gương codec

2) Khí hậu

Khí hậu có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tới chất lượng của gương, chính vì thế mà mỗi nơi đều có một cách riêng để giữ cho gương luôn sáng bóng như mới. Bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nên những sản phẩm gương tại Việt Nam thường rất dễ bị ẩm, mốc hay hoen ố, làm giảm độ phản chiếu của gương gây khó chịu cho người sử dụng.

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, rất dễ gây ra hiện tượng gương bị mờ, bám hơi nước rất khó để sử dụng. Mà tại Việt Nam hầu hết các gia đình đểu để gương trong phòng tắm.

Để hạn chế được vấn đề đó các bạn nên chọn những loại gương chất lượng như gương kính Bỉ để có thể hạn chế được tối đa vấn đề này

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, rất dễ gây ra hiện tượng gương bị mờ, bám hơi nước rất khó để sử dụng. Mà tại Việt Nam hầu hết các gia đình đểu để gương trong phòng tắm.

Để hạn chế được vấn đề đó các bạn nên chọn những loại gương chất lượng như gương kính Bỉ để có thể hạn chế được tối đa vấn đề này

3) Chất lượng sản phẩm

Có rất nhiều loại gương đang được bày bán trôi nổi trên thị trường với giá vài chục đến vài trăm nghìn một cái. Cũng chính vì giá thành rẻ nên chất lượng của chúng cũng không tốt, chỉ sau một thời gian sử dụng nó cũng đã trở nên cũ, mờ,… Để không phí tiền vào những sản phẩm kém chất lượng, hãy tìm mua những sản phẩm uy tín, có bảo hành, tư vấn kĩ càng để không bị mất tiền oan nhé!

điều này vô cùng ảnh hưởng tới người sử dụng, cũng sẽ có người phải mất thêm chi phí để vệ sinh thậm chí là phải mua gương mới, vừa tốn kém lại mất thời gian. Vậy chúng ta hãy cùng điểm ra những yếu tố có tác động xấu đến gương để có những biện pháp phòng tránh phù hợp nhé!

gương decor
gương decor

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Website: Trạm Z Decor

Facebook: Trạm Z Decor

Email:    TramZDecor@gmail.com

SĐT: 0345 936 368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *