banner kệ gỗ

Kệ gỗ là sản phẩm được làm từ gỗ truyền thống hoặc gỗ công nghiệp. So với các chất liệu khác, loại này có nhiều ưu điểm hơn về: độ bền cao, kệ có khả năng chịu ẩm rất tốt và chống được mối mọt; chịu lực tốt; có tính thẩm mỹ cao khi sử dụng và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Nhắc đến kệ gỗ tự nhiên thì ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến chính là độ bền cao. Do sản phẩm này được làm từ gỗ tự nhiên nên chất lượng của nó thường rất đảm bảo và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính. Thậm chí đối một số kệ được làm từ gỗ thuộc dạng quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc …còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian sử dụng.

Ngoài ra, chiếc kệ gỗ này với đặc tính gỗ tự nhiên có khả năng chịu ẩm rất tốt, chống được mối mọt nên thường hạn chế được một số tác nhân gây hại từ bên ngoài nhất là tác hại của môi trường. Nhờ đó mà sau một thời gian dài sử dụng, chỉ cần bạn lau chùi và đánh bóng một chút là kệ làm gỗ tự nhiên lại có thể quay trở về dáng vẻ ban đầu, cảm tưởng như còn đẹp hơn khi mua mới.