Kệ gỗ trang trí cho căn phòng của bạn

kệ gỗ treo tường

Kệ gỗ trang trí giúp căn phòng của bạn trở nên xinh đẹp hơn

Hiện nay, có rất nhiều cách để giúp căn phòng của bạn trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn, nhưng nó đôi khi lại làm cho căn phòng bạn trở nên chật chội hơn, chính vì vậy hãy đến với Tramzdecor để cùng tham khảo những mẫu kệ gỗ trang trí phòng nhé

1 Kệ gỗ trang trí đầu tiên là kệ gỗ treo tường

kệ gỗ treo tường
kệ gỗ treo tường

Với thiết kế là các hình vuông được gắn kết chặt chẽ với nhau, được thiết kế một cách chắc chắn và không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng bạn thì có lẽ nó là một đồ dùng vô cùng hợp lí để lắp vào căn phòng của bạn. Bên cạnh đó với tông màu chủ đạo là màu đen nhám khiến cho căn phòng bạn trở nên thanh lịch hơn, cuốn hút hơn rất nhiều. Bên cạnh đó nó còn rất hữu ích khi mà có thể để được rất nhiều đồ dùng nhỏ như chậu cảnh mini hay những đồ lưu niệm đẹp nhỏ. Điều đó càng giúp nó ngày càng được ưu thích hơn nửa khi nó sẽ là một góc chill của riêng bạn và gia đình.

2 Kệ gỗ năm tầng

kệ gỗ năm tầng
kệ gỗ năm tầng

Với thiết kế là hình thang rất chắc chắn và có vẻ đẹp riêng của nó. Được sơn lên mình một màu trắng kem nên nó luôn làm cho góc phòng của bạn trở nên lộng lẫy hơn nửa. bên cạnh đó nó còn để được rất nhiều thứ đồ như quần áo, lọ hoa, đồ lưu niệm. Nó cũng giúp cho những góc phòng của bạn không còn cô đơn nửa và không còn khiến bạn phải đau đầu khi mà phải vất vả nghĩ xem nên để đồ này ở đâu. Nó sẽ là một người bạn cũng như một góc sống ảo của bạn.

3 gỗ gỗ trang trí phòng khách

kệ gỗ trang trí phòng khách
kệ gỗ trang trí phòng khách

Đối với bạn nào ở chung cư hoặc phòng trọ rộng mà muốn có một không gian đẹp thì không thể bỏ qua được siêu phẩm này. Mang một phong cách đẹp to lớn, với thiết kế hình chữ nhật chia nhỏ thành các ô thì nó giúp ngăn phân chia căn phòng của bạn một cách hợp lí. Bên cạnh màu xám gỗ be cũng như sự tiện dụng của nó có thể để được rất nhiều đồ đạc thì nó cũng chính là một sự lựa chọn vô cùng hợp lí với bạn.

Bên trên là một số mẫu kệ gỗ mà bạn nên tham khảo, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ

Hoặc để được biết thêm nhiều sản phẩm nửa hãy nhấn vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *