Các mẫu kệ gỗ đẹp mà bạn nên tham khảo

kệ gỗ bậc thang

Căn phòng nhỏ bé của bạn chắc hẳn luôn làm bạn không hài lòng vì đôi lúc sẽ có rất nhiều thứ mà bạn không biết là nên để nó ở đâu. Vậy hãy đến với Tramz decor chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo các mẫu kệ gỗ đẹp sẽ giúp căn phòng bé nhỏ của bạn trở nên gọn gàng hơn, xinh xắn hơn sẽ giúp bạn trở nên muốn về căn phòng bé nhỏ của mình hơn nửa.

Một trong các mẫu kệ gỗ đẹp đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là kệ gỗ năm tầng hình thang

Với thiết kế không quá cầu kì nhưng lại được đánh giá là một trong các mẫu kệ gỗ đẹp, nó luôn toát ra trong mình một sự gọn gàng, ngăn nắp và đầy tinh tế. bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp mà sử dụng, dễ dàng cho việc vận chuyển đi nơi khác lúc bạn chuyển phòng hoặc là muốn bán hoặc cho người khác. Bên cạnh đó, giá của một chiếc kệ gỗ năm tầng hình thang này cũng vô cùng là học sinh, nó chỉ rơi vào tầm giá khoảng 350k-500k là bạn đã có thể sử dụng được em nó ngay rồi. Những tiện ích mà nó mang lại cũng không cần thiết phải bàn đến, nó có thể dùng để trang trí cho căn phòng nhỏ bé của bạn thêm xinh xăn, để được vào những nơi trống trải mà lâu nay bạn chưa biết nên để gì để lấp đầy khoảng trống đó. Một điểm cực thu hút đấy chính là nó để được rất nhiều thứ mà bạn cần ví dụ như một bình hoa mà bạn muốn chưng cũng như những đồ vật nhỏ nhỏ xinh xinh của cá nhân bạn nửa. Với thiết kế là hình thanh nên nó vô cùng chắc chắn cũng như có khả năng chịu lực vô cùng tốt. Nó còn giúp cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn, bạn sẽ không còn để đồ đạc của mình lung tung nửa mà sẽ để lên kệ một cách gọn gàng. Kệ gỗ năm tầng không chỉ giúp bạn trở nên gọn gàng hơn, tỉ mĩ sắp xếp đồ đạc hơn mà còn giúp cho căn phòng của bạn trở nên xinh xắn hơn với tông màu gỗ trắng sữa chủ đạo sẽ giúp tôn cũng như làm sáng căn phòng bé nhỏ của bạn.

kệ gỗ năm tầng
kệ gỗ năm tầng

2 kệ gỗ bậc thang

Một siêu phẩm nửa không thể thiếu đó chính là kệ gỗ bậc thang siêu đáng yêu. Một người yêu sự gọn gàng và thích những thứ nhỏ bé sẽ không bao giờ có thể bỏ qua được siêu phẩm đáng yêu này. Với thiết kế là một hình chữ L đơn giản và màu sắc không quá nổi bật nhưng kệ gỗ bậc thang này lại là một thứ đồ mà bạn nên quan tâm. Bạn thích những thứ nhỏ nhỏ đáng yêu và bạn lúc nào cũng muốn sưu tầm nó, nhưng đôi lúc bạn lại không thể để hết nó vào căn phòng của bạn. Bạn muốn ở hữu một thứ gì đó có thể treo hoặc giữ được tất cả những món đồ đó. Và hãy đến với chúng tôi, các mẫu kệ gỗ đẹp sẽ làm bạn hài lòng đặc biệt là siêu phẩm . Tuy với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng nó sẽ như một người bạn của bạn, sẽ là nơi để bạn có thể giảm bớt áp lực sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ ngồi và ngắm nhìn căn phòng của mình đặc biệt là chỗ kệ gỗ đó, nó sẽ như một người bạn của bạn, luôn lắng nge và thấu hiểu bạn. Nó không chỉ để trang trí cho những chậu hoa bé nhỏ, những bức ảnh kỉ niệm mà nó còn là nơi mà bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn ngắm nhìn nó. Giá cả của nhưng chiếc kệ gỗ này cũng hoàn toàn xứng đáng với tầm quan trọng của nó. chỉ với 200k-350k là bạn đã có thể tự mua về và lắp đặt được em nó. Không những vậy, thiết kế nhỏ gọn cũng giúp nó dễ mang vác và vận chuyển tháo lắp khi mang đi nơi khác. Đây là một trong các mẫu kệ gỗ đẹp mà bạn nên tham khảo.

kệ gỗ bậc thang
kệ gỗ bậc thang

3 Kệ gỗ ba tầng tam giác

Một trong những mẫu kệ gỗ đẹp dành cho những người thích cây cảnh, hoa lá cũng không thể thiếu đó là mẫu kệ gỗ ba tầng tam giác. Với thiết kế là một hình tam giác với các mặt gỗ lộ ra ngoài nên nó được đánh giá là một mẫu kệ gỗ cứng cáp với chân chụm lại có thể để được nhiều đồ nặng cũng như các chậu hoa. Thiết kế tam giác nhỏ gọn cũng là một điểm mạnh của kệ gỗ này bởi bạn có thể để nó ở bất kì đâu trong ngôi nhà của bạn mà không lo tốn diện tích. Điều này cũng là điểm cộng của nó dành cho những người thích cây cảnh, hoa lá khi sợ không có đủ không gian để trồng cây hoăc chưng cây ở đâu thì giờ đây đã có nó có thể dễ dàng giúp bạn. Bạn có thể để được 3-6 chậu cây hoa tùy loại bé nhỏ, nó sẽ giống như một góc tường nhỏ bé của bạn mà sẽ là nơi bạn ngắm nhìn mỗi khi nào đi về sau một ngày dài mệt mỏi với công việc. Giá cả của nó cũng không quá cao, chỉ từ 350k-500k là bạn đã có ngay một góc nhỏ để chill chill cùng ly cà phê rồi. Đây cũng là một mẫu kệ gỗ mà bạn nên cân nhắc.

Bên trên là những mẫu kệ gỗ mà bạn nên tham khảo dựa theo sở thích của mỗi người, mỗi mẫu là một tính cách khác nhau và nó luôn là sự lựa chọn đúng đáng nhất của bạn. Để xem thêm các mẫu kệ gỗ đẹp nửa thì bạn xem tại đây.

Hoặc để được tư vẫn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn xin liên hệ ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *