5 công dụng hữu ích của gương treo tường

gương treo tường

Gương treo tường là một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó cung cấp một loạt những giá trị lợi ích cho con người. Với kiểu dáng đa dạng và nhiều phong cách độc đáo bạn có thể tận hưởng những công dụng của chiếc gương và sáng tạo theo ý mình nhé.

ý nghĩa gương treo tường

Ý nghĩa

Bạn sẽ hiếm thấy một ngôi nhà nào mà không có lấy một chiếc gương đơn thuần, mọi người sử dụng gương với nhiều mục đích khác nhau, gương trang điểm trong phòng ngủ, gương phòng tắmgương treo tường trang trí trong phòng khách,…

Gương là món đồ nội thất hữu dụng với một hàng dài những lợi ích, và gương hiện đại cũng được thiết kế rất đẹp nữa. Ngoài những công dụng chính như trên thì gương còn là một giải pháp hữu hiệu để biến đổi không gian của bạn. Hãy xem qua một vài công dụng nổi bật nhất của gương treo tường nhé.

Công dụng gương treo tường

1. Giúp không gian tươi sáng hơn

gương treo tường
gương treo tường

Đặt một chiếc gương trong phòng sẽ giúp mang lại nhiều ánh sáng hơn cho mọi không gian. Một tấm gương ở đối diện hay gần bên cửa sổ là cách tốt nhất để tăng lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Dù bầu trời bên ngoài có ảm đạm hay rực rỡ ánh nắng thì chiếc gương vẫn sẽ phản chiếu ánh sáng ban ngày tối đa, vì vậy mà một chiếc gương càng lớn thì sẽ thu hút được lượng ánh sáng càng lớn. Gương treo tường cũng rất hiệu quả với các thiết bị ánh sáng khác, đặt gương gần bên ánh đèn cũng sẽ giúp phản chiếu ánh sáng ban đêm tốt hơn, điều này sẽ giúp bạn không cần tốn nhiều điện cho nhiều thiết bị ánh sáng khác nhau.

2. Giúp không gian trông rộng rãi hơn.

gương treo tường
gương treo tường

Đây là một trong những thủ thuật sử dụng gương phổ biến nhất. Bạn sẽ dễ dàng tận dụng được sự phản chiếu của gương để nhân đôi không gian. Nếu bạn đang sống ở những căn hộ chung nhỏ hay có một ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì việc sử dụng gương tạo ảo giác về không gian là một giải pháp tốt nhất mà bạn nên thực hiện. Một điều thú vị nữa bạn có thể sử dụng gương hợp lý ở hành lang nhỏ hẹp để tạo một chiều sâu và rộng cho hành lang. Với phòng ngủ nhỏ, bạn vẫn có thể sử dụng được tủ quần áo lớn âm tường với các cánh cửa gương để tạo ảo giác phòng ngủ như lớn hơn rất nhiều.

3. Giúp mang lại năng lượng tốt.

gương treo tường
gương treo tường

Gương là một vật chứa nhiều yếu tố phong thủy nên việc sử dụng gương cũng phải cẩn thận và đúng cách để tránh mang lại những điều không may cho gia chủ. Ngược lại nếu sử dụng gương phù hợp sẽ mang lại tài vận cho gia đình của bạn. Gương vừa giúp cho không gian của bạn trở nên cân đối, hài hòa, vừa có tác dụng khuếch đại, tái tạo, phản xạ và dẫn dụ những năng lượng phong thủy tốt vào trong nhà.

Inbox shop để được tư vấn và mua hàng!

Trạm Z Decor

🏠Địa chỉ: 38 Ng. 89 Đ. Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

📞Hotline:  0345 936 368

📧Email: tramzdecor@gmail.com

Mua hàng tại đấy

facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *